Về Interimm

về interimm

Với triết lý kinh doanh “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện từ Interimm”. Đội ngũ chúng tôi nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mục tiêu, giúp khách hàng nhanh chóng hiện thực hoá giấc mơ định cư.
Interimm luôn cải tiến dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, minh bạch trong quá trình thực hiện, và đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng.

ve interimm

ban quản trị

webp c
Ông Chris Đặng
Chủ tịch Interimm

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Anh Quốc.
Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức Quản lý đầu tư quốc tế tại Mỹ, Úc và Châu Âu.
Hơn 20 năm kinh nghiệm với vai trò Cố vấn đầu tư và Quản lý các dự án bất động sản toàn cầu.
Tại Interimm, ông là người trực tiếp khảo sát, đánh giá mức độ an toàn đầu tư và tiềm năng phát triển của các dự án, trước khi giới thiệu đến nhà đầu tư Việt.
Hiện ông đang sinh sống tại Mỹ, quản lý và phát triển công việc kinh doanh giữa Mỹ và Việt Nam.
Với ông “Sự tín nhiệm của khách hàng chính là mục tiêu theo đuổi của Interimm”.

webp
Ông Minh Lê
Giám đốc điều hành

Tốt nghiệp Cử nhân Tài chính kế toán và Thạc sĩ Tài chính tại Hà Lan và Anh Quốc.
Là doanh nhân với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đầu tư và đầu tư di trú.
Diễn giả tại các sự kiện lớn về lĩnh vực đầu tư di trú quốc tế.
Ông từng công tác tại các Quỹ đầu tư hàng đầu Hàn Quốc và Thuỵ Sĩ.
Tại Interimm ông cùng các đối tác là các nhà phát triển dự án, và các công ty di trú uy tín tại Mỹ, Úc, Châu Âu đã hỗ trợ cho hàng trăm gia đình định cư thành công.
Phương châm làm việc của ông “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện từ Interimm”.

đội ngũ nhân viên

Mỗi nhân sự tại Interimm luôn trong tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tỉ mỉ với từng hồ sơ định cư. Thấu hiểu, nhanh chóng nắm bắt tâm lý và mong muốn của khách hàng. Chủ động đề xuất, đưa ra giải pháp phù hợp để hoàn thiện hồ sơ định cư của từng gia đình.

Interimm “Feeling second home” – Gắn kết tinh thần tập thể là nền tảng vững chắc trong hành trình cùng hướng đến mục tiêu chung, xây dựng thương hiệu Interimm phát triển bền vững.

Doi ngu Interimm

kinh nghiệm

Interimm tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp Đầu tư Định cư toàn diện được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng.

Tải ngay brochure của chúng tôi

đối tác nói gì về interimm

doi- tac- Interimm - Lennar
Chris MarLin
Chủ tịch Lennar International tại Mỹ

Giải pháp toàn diện mà Interimm cung cấp cho gia đình Việt chính là từ đầu tư đến an cư. Chúng tôi đánh giá cao những bước đột phá của Interimm để mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng khâu dịch vụ. Tôi đặt niềm tin cao vào việc hợp tác với Interimm.

doi- tac- Interimm - Goden gate Global
Steven Kay
Nhà sáng lập Goden Gate Global

Tôi đã làm việc với ông Chris Đặng, Chủ tịch Interimm và thấy được sự tâm huyết của ông trong công việc, trong mục tiêu phục vụ khách hàng. Và tôi tin rằng Interimm hoàn toàn có thể chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

doi- tac- Interimm - HomeFed
Chris Foulger
Phó chủ tịch Tập đoàn HomeFed

Là nhà phát triển đô thị dân cư lớn nhất tại khu vực San Diego với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, chúng tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp và cam kết chất lượng dịch vụ của Interimm. Các nhà đầu tư Việt Nam có thể hoàn toàn an tâm khi quyết định đồng hành cùng Interimm.

doi- tac- Interimm - CanAm
Min Wu
Giám đốc CanAm RC khu vực Châu Á

Interimm và CanAm đã là đối tác chiến lược qua nhiều năm, và trong tương lai sẽ càng gắn bó để mang đến cho nhà đầu tư Việt những dự án EB-5 chất lượng, giúp nhiều gia đình hiện thực hoá việc định cư cho cả gia đình tại Mỹ thông qua chương trình EB-5.

doi- tac- Interimm - Miller-Mayer
Nicolai Hinrichsen
Giám đốc Điều hành Miller Mayer khu vực Châu Á

Interimm luôn đầu tư sự tỉ mỉ, chỉnh chu vào mỗi hồ sơ của khách hàng. Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ cùng nhau để giúp khách hàng đạt được thẻ xanh nhanh chóng cho cả gia đình. Tôi tin rằng lựa chọn Interimm là gia đình bạn đã tìm được người đồng hành đúng đắn trên con đường định cư.

doi- tac- Interimm - CamLy
Cam Hung
Luật sư hãng luật Cam Ly Co. Solicitors tại Úc

Chúng tôi tự hào khi hợp tác cùng Interimm để hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng. Mỗi một khách hàng thành công là kết quả của sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giải pháp toàn diện và trách nhiệm của đội ngũ Interimm.